LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHĂM SÓC CHO MỘT CHIẾC CẶP DA

Nếu bạn định đầu tư vào một chiếc cặp da chất lượng  , thì việc đầu tư của bạn chỉ có ý nghĩa. Bạn biết điều đó về tài sản và danh mục đầu tư của mình – vì vậy đừng quên chiếc cặp da bên mình.  

ĐIỀU KIỆN THƯỜNG XUYÊN

Ít nhất mỗi năm một lần, hãy thoa chất dưỡng da chất lượng cao bằng miếng bọt biển hoặc vải mềm. Xoa bóp dầu xả vào da trên toàn bộ bề mặt của chiếc cặp; sau đó lau sạch phần thừa bằng khăn khô sạch. Nếu bạn sống ở nơi có khí hậu khô cằn, bạn sẽ thực sự muốn làm điều này vài tháng một lần. Nếu khí hậu của bạn ẩm ướt hơn, cứ 6 tháng đến một năm là đủ.

XỬ LÝ ĐỘ ẨM

Nếu nước tràn vào cặp của bạn, hãy thấm (không chà xát) hơi ẩm bằng vải khô càng nhanh càng tốt. * Nếu nước hoặc hơi ẩm từ thời tiết mùa đông, hãy nhớ rằng nó có thể chứa một số sản phẩm gốc muối, vì vậy nên sử dụng một miếng vải ẩm. Sau khi thấm bớt độ ẩm dư thừa, hãy để da khô trong không khí. 

Nói về thời tiết, nếu (khi) chiếc cặp của bạn bị ướt bởi một trận mưa lớn, hãy đảm bảo rằng bạn để nó khô hoàn toàn trong không khí. Đặt cặp nằm phẳng trên sàn hoặc bàn để da không bị nhăn hoặc nhão. Không đặt nó gần nguồn nhiệt để tăng tốc độ khô – điều này sẽ làm hỏng da. Nhét giấy báo vào bên trong chiếc cặp để giúp chiếc túi giữ dáng và giúp hút ẩm từ bên trong.

GHI NHỚ BÊN TRONG

Chúng tôi yêu thích phần bên ngoài bằng da chắc chắn của chiếc cặp của bạn nhiều như bạn – nhưng đừng quên phần bên trong. Ít nhất mỗi tháng một lần, hãy dành thời gian để lau bên trong chiếc cặp của bạn. Sử dụng một miếng vải hơi ẩm để làm sạch lớp lót túi của bạn, loại bỏ bụi và bất kỳ cặn bẩn nào trên các vật dụng bạn mang theo. Sau đó, mở túi để cho bên trong khô trong không khí.

LƯU TRỮ NÓ TỐT

Nếu bạn định cho chiếc cặp của mình nghỉ ngơi, hãy làm đúng. Bảo quản cặp da trong không gian tránh xa nhiệt, độ ẩm, ánh sáng mặt trời và bụi – tốt nhất là trong túi vải và hoặc hộp.  

Hãy dành thời gian để chăm sóc cho đồ da của bạn. Một chiếc cặp da chất lượng có thể có tuổi thọ tốt và lâu dài nếu bạn xử lý đúng cách.

bóp ví nữ
Bóp ví nữ đựng điện thoại 16VCC102
ví cầm tay nữ dự tiệc
Ví cầm tay nữ dự tiệc 9VCC102
ví nữ hàng hiệu
Ví nữ hàng hiệu 7VCC102
Ví cầm tay nữ cao cấp
Ví cầm tay nữ cao cấp 1VCC102