Chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng

Chính sách đổi trả nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, ưng ý nhất khi mua bất cứ món hàng nào của Tuivicaocap khi gửi đến khách hàng luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

Trường hợp khách hàng nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất hoặc nhận không đúng hàng đã mua quý khách hàng hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác trong 7 ngày kể từ thời điểm nhận được hàng.

Chính sách đổi trả gồm có:

1. Quy định đổi hàng:

– Sản phẩm được đổi 1 lần duy nhất trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.

– Sản phẩm đổi phải là sản phẩm chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn, trầy xước

– Sản phẩm đổi phải có giá bằng hoặc cao hơn giá sản phẩm đã mua. Khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền thừa nếu sản phẩm đổi có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.

– Trường hợp sản phẩm được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, quý khách vui lòng đổi sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.

– Khi nhận hàng quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ sản phẩm trước khi thanh toán.

2. Hướng dẫn đổi sản phẩm:

– Quý khách hàng mua online: khách hàng gửi hình ảnh hoặc sản phẩm về cho kho hàng online

+ Sản phẩm do lỗi sản xuất, giao nhầm hàng: mọi chi phí vận chuyển trả hàng do Tuivicaocap chi trả

+ Lý do khác: mọi chí phí vận chuyển do khách hàng chi trả

* Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, không thích màu…, khách hàng vui lòng chịu phí vận chuyển trong trường hợp sản phẩm cần chuyển về đổi tại kho của Tuivicaocap .

Câu hỏi liên quan đến chính sách đổi trả