Cách chăm sóc da cặp, balo, túi ví nam nữ

Có 2 trường phái suy nghĩ chính khi nói đến việc chăm sóc da: một là cố gắng giữ cho đồ da trông như mới. Người còn lại quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc da theo cách để câu chuyện về cuộc đời của da – và chất vận chuyển của nó – xuất hiện theo thời gian. 

Tôi sẽ cho bạn đoán xem chúng tôi đang ở góc nào.  

Vì vậy, đây là 4 bước đơn giản để chăm sóc đồ da của bạn — cho dù là cặp , túi hay  bộ dopp — theo cách tôn vinh câu chuyện của nó và của bạn:  

1. NẾU ĐỒ DA CỦA BẠN BỊ ƯỚT, HÃY LÀM KHÔ NÓ.

Nhẹ nhàng thấm (không chà xát!) Phần thừa càng sớm càng tốt và để phần còn lại khô trong không khí. Không sử dụng nguồn nhiệt để làm khô nhanh hơn. Khi làm khô túi, hãy nhét giấy báo vào bên trong để giúp túi giữ dáng và giúp hút ẩm từ bên trong.  

2. NẾU DA CỦA BẠN QUÁ KHÔ, HÃY BẢO DƯỠNG NÓ.   

Xoa bóp dầu dưỡng da chất lượng cao vào đồ da và dùng khăn sạch lau nhẹ phần thừa.  

3. NẾU ĐỒ DA CỦA BẠN BỊ BẨN, HÃY LÀM SẠCH NÓ.  

Bắt đầu bằng cách luôn xử lý đồ da của bạn bằng tay sạch – dầu và cặn sẽ dễ dàng chuyển sang đồ da. Mỗi ngày, hãy quét nhanh túi da của bạn bằng khăn mềm, khô hoặc hơi ẩm. Một hoặc hai lần một năm, hãy loại bỏ bụi bẩn tích tụ bằng cách lau túi da của bạn bằng  chất tẩy rửa dành riêng cho da . Thoa theo chuyển động tròn và lau sạch bằng khăn hơi ẩm để tránh làm tắc lỗ chân lông trên da.  

4. NẾU DA CỦA BẠN KHÔNG ĐƯỢC SỬ DỤNG, HÃY CẤT NÓ.

Bảo quản đúng cách là rất quan trọng khi chăm sóc đồ da. Bảo quản đồ da trong không gian tránh xa nhiệt, độ ẩm, ánh sáng mặt trời và bụi – tốt nhất là trong túi và / hoặc hộp bằng vải (không phải nhựa!). Túi da, áo khoác và hành lý vài tuần một lần để ngăn nấm mốc phát triển.

Khi bạn chăm sóc da đúng cách, nó sẽ trở nên đẹp hơn, chắc chắn hơn và thú vị hơn theo thời gian, vang lên những cuộc phiêu lưu của nó — và của bạn.

bóp ví nữ
Bóp ví nữ đựng điện thoại 16VCC102
ví cầm tay nữ dự tiệc
Ví cầm tay nữ dự tiệc 9VCC102
ví nữ hàng hiệu
Ví nữ hàng hiệu 7VCC102
Ví cầm tay nữ cao cấp
Ví cầm tay nữ cao cấp 1VCC102